0888 798 588 175 Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai 07:30 - 18:30
logo hoc lai xe o to bien hoa 3t

Các trung tâm sát hạch học lái xe B2 , B1 , C uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai

 

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn - hoclaixedongnai.com.vn

 • Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn - hoclaixedongnai.com.vn là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.
 • Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.
 • Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng B2, B1 hoặc hạng C ? Bạn đang chuẩn bị học lái xe ô tô tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai và đang cần lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín và kinh nghiệm? Làm thế nào để bạn có thể chọn được một địa chỉ uy tín và kinh nghiệm như thế cho mình?

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn là cơ sở đào tạo lái xe có lưu lượng lớn nhất KV Miền Nam, tự tin là đơn vị đào tạo lái xe uy tín chất lượng, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có một khóa học lái xe ô tô hạng B2 , B1 hoặc hạng C thành công xuất sắc.

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn - hoclaixedongnai.com.vn
205c Đ. Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điều kiện học lái xe ô tô B2, B1 và hạng C tại Biên Hòa, Đồng Nai và hồ sơ đăng ký

 • Điều kiện học lái xe ô tô B2, B1 số tự động và hạng C là công dân từ 18 tuổi trở lên và 21 tuổi đối với hạng C có đủ sức khỏe theo qui định.
 • Hồ sơ đăng ký học lái xe B2, B1 và hạng C : 01 CMND photo, không cần công chứng (có photo miễn phí) + 10 hình thẻ 3x4cm (có hỗ trợ chụp miễn phí).

Tham khảo thêm : Học bằng lái xe B2 và 6 tiêu chí chọn trường đào tạo lái xe uy tín tại Đồng Nai

Quy trình học thực hành lái xe ô tô B2, B1 và C trên sân bao gồm:

Bước 1: Học thi thử lý thuyết B2, B1 và hạng C

 • Để học lái xe ô tô, người học cần phải nắm được cụ thể từng bộ phận trên xe và cách sử dụng chúng. Do đó, nếu là học viên mới học từ đầu thì đây là giai đoạn học quan trọng. Sau đó, bạn cần nắm được kiến thức giáo viên đã dạy để có thể điều khiển được xe theo ý muốn.
 • Nếu đã từng lái xe ô tô hoặc lái xe ô tô thành thạo rồi thì bạn có thể đề nghị giáo viên bỏ qua bước này.

Bước 2: Học thao tác các bước cơ bản học lái xe ô tô

 • Đến đây, giáo viên sẽ giúp học viên lái được xe ở nơi đường bằng và vắng các phương tiện giao thông rồi đi trên đường trường. Bạn chỉ cần tập trung, làm theo hướng dẫn của thầy là có thể dễ dàng di chuyển và điều khiển xe. Tương tự như khi làm quen xe, khi đã biết lái thì bạn cũng không cần thiết phải học nhiều ở bước này.

Bước 3: Học lái các bài thi thực hành lái xe trong phần sa hình

 • Sau khi đã lái tương đối tốt, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn thực hành các bài thi thực hành lái xe B2 B1 và C trên sa hình. Ngoài kỹ năng lái xe ô tô cần có, học viên cần nắm được trình tự để không thi nhầm thứ tự các bài.

Bài 1: Xuất phát

Bài 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

Bài 3: Dừng xe và khởi hành ngang dốc

Bài 4: Ghép dọc xe vào nơi đỗ

Bài 5: Qua vệt bánh xe vào đường hẹp vuông góc

Bài 6: Qua đường vòng quanh co

Bài 7: Ghép xe ngang vào nơi đỗ

Bài 8: Thay đổi số trên đường bằng

Bài 9: Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua

Bài 10:  Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Bài 11: Kết thúc

 

bộ đề và xe thi bằng lái b2
Xe được dùng để học lái ô tô trên sa hình

Bước 4: Tổng duyệt các kỹ năng lái xe ô tô

 • Mục đích cuối cùng của các bài học thực hành là 11 bài thi thực hành lái xe B2, B1 và C trên sa hình. Do đó, giáo viên sẽ đặc biệt chú trọng vào bước này. Sau khi học xong các bài, bạn sẽ tự kiểm tra lại từng kỹ năng. Khi còn vướng mắc, chưa tốt ở phần nào thì giáo viên của trường dạy lái xe ô tô tại Biên Hòa, Đồng Nai sẽ giúp bạn luyện lại cho đến khi thực hiện tốt nó. Như vậy, sau khi duyệt mà bạn vượt qua hoàn hảo 11 bài thi lái xe hạng B1, B2 hoặc hạng C tức là bạn đã đủ năng lực và kinh nghiệm để thi sát hạch lái xe.

Bước 5: Làm quen sân thi

 • Dù đã luyện tập kỹ lưỡng đầy đủ các bài thi thực hành lái xe hạng B2, B1 hoặc C, tuy nhiên, vẫn có những thí sinh bị loại do quá run và mắc lỗi. Vì thế, để giảm bớt áp lực tâm lý, giáo viên thường sẽ đưa học viên xuống sân thi để làm quen sân. Nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể thuê xe dùng khi thi để luyện tập trước. Bước này sẽ giúp bạn tự tin khi đi thi sát hạch.

Bằng lái xe B1 lái được xe gì?

Bằng lái B1 có hai loại: Bằng lái xe hạng B1 thường (loại bằng được ban hành từ lâu và vẫn còn sử dụng) và bằng lái xe B1 xe tự động (là loại giấy phép lái xe mới được ban hành từ 2016).

 • Bằng lái xe hạng B1 thường: cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại phương tiện sau: Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi của người lái xe, ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dụng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg; máy kéo một rơ mooc có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.
 • Bằng lái xe B1 tự động: không được hành nghề lái xe, được điều khiển xe ô tô tự động chở đến 9 chỗ ngồi, xe tải số tự động dưới 3,5 tấn.

Hiện nay, các trung tâm và các trường lái xe chủ yếu đào tạo khóa học bằng lái xe B1 tự động. Đối với người có bằng lái xe B2 khi trên 55 tuổi sẽ chuyển về B1 thường.

xe sat hach duoc su dung de hoc bang lai b2
Xe sát hạch được sử dụng để bằng lái xe B2 tại Đồng Nai

Bằng lái xe B2 lái được xe gì ?

Bằng lái B2 là loại bằng lái ô tô phổ biến nhất, được rất nhiều tài xế lựa chọn để đăng ký dự thi sát hạch. Với loại bằng lái B2 này, người lái xe có thể tham gia giao thông bằng khá nhiều phương tiện khác nhau.

 • Bằng lái xe hạng B2 có thể lái những xe sau: Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn, ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn, máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Hiểu một cách đơn giản, bằng lái xe B2 chính là bằng B1 nâng cao, tức có thể lái xe số tự động, xe số sàn, xe ô tô tải dưới 3,5 tấn và đặc biệt người sở hữu bằng B2 được phép kinh doanh vận tải, hành nghề lái xe như lái xe taxi, xe tải nhỏ, xe bán tải, xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi trong khi bằng B1 thì không.

Bằng lái xe C lái được xe gì ?

Bằng lái C là một trong những giấy phép cho phép lái xe hạng nặng.  Phù hợp với những ai mong muốn có một công việc có sử dụng đến xe tải, hay muốn có cơ hội thăng tiến cao trong công việc thì bằng lái xe hạng C là cực kỳ cần thiết. 

 • Bằng lái xe hạng C có thể lái những xe sau: Ô tô tải, ô tô tải chuyên dụng có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên, máy kéo kéo một rơ móc có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên, các loại xe được quy định trong bằng lái xe hạng B
Phương tiện học bằng lái hạng C
Học viên tập lái xe trên sân tập tại Biên Hòa Đồng Nai

Quyền lợi và ưu điểm khi học lái xe ô tô hạng B2 , B1 và hạng C của trung tâm tại Biên Hòa Đồng Nai

 1. Thủ tục đăng ký nhanh chóng: Mọi giấy tờ, hồ sơ của khóa học lái xe ô tô hạng B1 số tự động đều được chúng tôi hỗ trợ miễn phí 100% như: giấy khám sức khỏe, ảnh thẻ,...Thời gian đào tạo theo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT tỉnh Đồng Nai. Cam kết học phí đào tạo không phát sinh bằng văn bản (ở trung tâm khác không có hợp đồng rõ ràng, trong lúc học chắc chắn phát sinh).
 2. Thanh toán học phí nhiều lần, được cam kết rõ ràng trên hợp đồng ghi danh. Đây là chi phí học lái xe ô tô B1rẻ nhất so với các trung tâm khác tại tỉnh Đồng Nai.
 3. Thời gian học hoàn toàn được tự chọn (học ngoài giờ mà không phụ thu phí)
 4. Đào tạo một kèm một, được đổi giáo viên mà không cần lí do. (ví dụ như giáo viên vòi vĩnh, khó chịu, … bên trung tâm sẽ đổi giáo viên cho học viên ngay lập tức mà không cần biết lí do).
 5. Được trải nghiệm học lái xe ô tô hạng B2 trên mô hình Singapore duy nhất tại Việt Nam.
 6. Được học và thi trên các xe đời mới như Vios thần thánh 2019, Kia 2018 (nếu học xe tải hạng C).
 7. Được học ngay tại khu vực mình đang ở rất thuận tiện.
 8. Cam kết đúng thời gian thi được ghi trên hợp đồng.
 9. Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, chỉ cần mang theo CMND.
 10. Lý thuyết được học xuyên suốt, tự do cho đến khi tự tin.
 11. Đặc biệt có tiệc buffet dành cho học viên đi học lý thuyết.
 12. Ngoài ra, còn rất nhiều quyền lợi khác khi học lái xe tại Trung Tâm Dạy Lái Xe Sài Gòn. Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm tốt nhất khi học bằng lái xe nhé!
hoc lai xe an toan 3t
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn - HoclaiotoNET

HoclaiotoNET tự hào là đơn vị đào tạo lái ô tô lớn nhất Đông Nam Bộ. Với hơn 1000 giáo viên giàu kinh nghiệm và trên 30 hệ thống sân bãi đạt chuẩn Singapore đã đào tạo thành công hơn 28.000 học viên trong suốt 8 năm qua

thuê xe ô tô

Học Lái Ưu Đãi - Mua Sắm Thả Ga

Nhận Ngay Voucher Mua Hàng Khi Đăng Ký Học Lái Hot

Chương Trình ƯU ĐÃI Đầu Tiên & Duy Nhất tại Trung Tâm trước dịp TẾT 2021.

Tặng Phiếu Mua Hàng trị giá 100.000 VNĐ - 500.000 VNĐ khi đăng ký học lái xe ô tô hạng B1 - B2.

0888 798 588
thuê xe ô tô

Thuê Xe Ô Tô

Cơ hội trở thành Nhà Đầu Tư Hot

Sử dụng Xe Ô Tô (chính chủ) của mình góp vốn vào Trung Tâm với mục đích dạy lái xe để đầu tư sinh lợi, nhưng xe bạn vẫn đi với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

Cơ hội trao tay ngay 80 TRIỆU khi tham gia góp vốn

Lợi Nhuận đầu tư lên tới 200 TRIỆU

Nhận hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè học lái xe ô tô

0888 798 588
Tags học bằng B2 như thế nào (1) học bằng B2 cần những gì (1) bằng B2 (1) học bằng B2 (1) hướng dẫn cài đặt phần mềm mô phỏng (1) 120 bài thi mô phỏng tình huống giao thông (1) phần mềm mô phỏng lái xe (1) học bằng lái b1 ở đâu uy tin (2) thi bằng lái b1 (1) học bằng lái B1 lái được xe gì (1) bằng lái xe B1 (2) học lái xe b1 năm bao nhiêu tiền năm 2021 (1) voucher (1) khuyến mãi (1) ưu đãi (1) học lái ô tô (3) thắc mắc (1) ô tô (1) kinh nghiệm cầm lái (1) CSGT ra quân kiểm tra (1) tin tức (12) 60 câu hỏi điểm liệt (1) 60 câu hỏi mất an toàn giao thông (1) xe tải dưới 1.5 tan không còn là xe con (1) lùi thời gian áp dụng 600 câu hỏi lý thuyết (1) 600 câu hỏi lý thuyết sát hạch (1) vi phạm giao thông (1) xử phạt (1) quy chuẩn mới về vạch kẻ đường (1) quy định đào tạo gplx mới (1) tác hại rượu bia (1) bộ đề sát hạch lái xe 2020 (2) 600 câu hỏi sát hạch (1) 60 câu hỏi sát hạch lái xe (2)
Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng?