0888 798 588 207B Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai 07:30 - 18:30
logo hoc lai xe o to bien hoa 3t

Ô tô vừa mua ở đại lý xong có được lái ra đường hay không?

Câu hỏi này phụ thuộc vào nơi bạn sống. Các quy tắc, quy trình đăng ký và các thủ tục pháp lý khác có thể khác nhau ở từng quốc gia.

Ở một số nơi, trước tiên bạn có thể cần phải xin biển số tạm thời. Cho đến khi biển số chính thức đến, chiếc xe sẽ có biển số tạm thời để bạn di chuyển.

Có thể lái xe không biển khi vừa mua xong không?

Như đã đề cập ở trên, nó phụ thuộc vào nơi bạn sống. Trong khi một số quốc gia cho phép bạn sử dụng nó, những quốc gia khác có các quy tắc nghiêm ngặt đối với những người lái xe ô tô của họ mà không có biển số sau khi mua một chiếc xe mới.

Ô tô vừa mua ở đại lý xong có được lái ra đường hay không?

 

Một số nước quy định rằng đây là một hành động bất hợp pháp hoàn toàn khi xuống đường với những chiếc xe không có biển số. Người ta phải hoàn thành quá trình đăng ký trước và sau đó mới được nhận xe.

Biển số tạm thời có được chấp nhận?

Ô tô vừa mua ở đại lý xong có được lái ra đường hay không?

Chính phủ ở một số quốc gia cho phép mọi người nộp đơn xin giấy chứng nhận tạm thời và lái xe của họ ngay sau khi họ đã mua nó. Trong những trạng thái như vậy, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký giống nhau, và khi nó đến, bắt đầu lái xe.

Mặt khác, tại những nơi không được phép lái xe ô tô của bạn mà không có biển số ngay sau khi bạn mua, biển số tạm thời là vô giá trị.

Nguồn TechZ

hoc lai xe an toan 3t
Học Lái Xe An Toàn 3T

Tự tin là một trong những trung tâm dạy nghề lái xe chuyên nghiệp tại tỉnh Đồng Nai với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm , tận tình và chu đáo, cơ sở vật chất đảm bảo, sân tập lái rộng rãi với mô hình Singapore đáp ứng mọi yêu cầu học tập của học viên từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng?