0888 798 588 175 Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai 07:30 - 18:30
logo hoc lai xe o to bien hoa 3t
Khóa Học Lái Xe B1
Đào Tạo Giấy Phép Lái Xe

Khóa Học Lái Xe B1

Cập Nhật: 21-07-2020
Địa chỉ: 175 Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn - HoclaiotoNET là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Địa điểm học lái xe ô tô B1 uy tín tại Đồng Nai 

Bạn đang có kế hoạch và dự định học lái xe ô tô để lấy cho mình một tấm bằng lái phục vụ cho nhu cầu bản thân, gia đình cũng như kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với tính chất công việc làm việc hành chính, khiến bạn không có quá nhiều thời gian sắp xếp được công việc để có thể tham gia các khóa học lái xe ô tô. Bên cạnh đó, việc xuất hiện quá nhiều trung tâm dạy lái xe ô tô cũng khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn nơi hoc lái xe Đồng Nai chất lượng, uy tín. Thấu hiểu những vấn đề hầu hết các học viên đều gặp phải đó, chúng tôi - học lái xe ô tô biên hòa - trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn luôn khai giảng các khóa học lái xe ô tô hạng B1 (số tự động), học lái xe ô tô B2, học lái ô tô hạng C,...thường xuyên, với các dịch vụ học lái xe ô tô biên hòa ngoài giờ, thời gian học linh động sắp xếp theo thời gian rảnh đáp ứng theo nhu cầu học lái xe ô tô của học viên.

Học lái xe ô tô hạng B1 số tự động là một trong những khóa học lái xe ô tô được nhiều học viên tìm hiểu và tham gia học trong những thời gian gần đây. Bởi hiện nay, trên toàn tỉnh Đồng Nai, chưa có đơn vị nào nhận đào tạo dạy học lái xe ô tô B số tự động. Cùng với dịch vụ ưu điểm nổi bật của khóa học chỉ có riêng tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn.

Bằng lái xe B1 là gì? Bằng lái xe B1 lái được xe gì?

Bằng lái xe ô tô hạng B1 là một trong những GPLX ô ô được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho các chủ phương tiện điều khiển các loại xe ô tô đến 9 chỗ ngồi, các loại xe tải chuyên dụng tải trọng dưới 3.5 tấn. Đặc biệt bằng lái xe B1 không được sử dụng để hành nghề kinh doanh lái xe dịch vụ, chính vì vậy hầu hết học viên học lái xe B1 chỉ dùng để phục vụ cho những nhu cầu di chuyển của gia đình, bản thân là chính. Bằng lái xe ô tô hạng B1 được phân thành 2 loại bao gồm: hạng B11 - Số Tự Động và hạng B12 - Số Sàn.

Học lái xe ô tô B1 tại Biên Hòa, Đồng Nai
Học lái xe ô tô B1 tại Biên Hòa, Đồng Nai

Chính vì vậy bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động thường được nhiều chị em phụ nữ, người lớn tuổi lựa chọn để học bởi nhu cầu mua sắm xe ô tô hiện nay đa phần là các dòng xe hiện đại sử dụng số tự động, ngoài ra việc thi sát hạch lái xe ô tô sẽ dễ hơn rất nhiều so với các hạng xe số sàn.

Những điều kiện điều kiện học bằng lái xe hạng B1 - Số Tự Động 

Bằng lái xe ô tô B1 số tự động được cấp cho người học lái xe ô tô đủ 18 tuổi. Độ tuổi giới hạn của bằng lái B1 là 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với Nam. Trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

Ngoài ra, những quy định về sức khỏe không đủ điều kiện thi cấp giấy phép lái xe hạng B1, bao gồm: 
- Thị lực xa hai mắt dưới 5/10 kể cả trường hợp điều chỉnh bằng kính.
- Nếu còn một mắt, thị lực dưới 5/10 kể cả trường hợp điều chỉnh bằng kính.
- Rối loạn nhận biết 3 màu cơ bản: đỏ, vàng, xanh lá cây. 
- Rối loạn tâm thần mãn tính không còn khả năng kiểm soát hành vi hoặc rối loạn tâm thần cấp đã chữa khỏi hoàn toàn nhưng chưa đủ 6 tháng.
- Động kinh trong vòng 24 tháng gần nhất.
- Liệt vận động từ 2 chi trở lên.
- Cụt hoăc mất chức năng 1 bàn tay hoặc 1 bàn chân và 1 trong các chân hoặc tay còn lại không toàn vẹn. 
- Các bệnh, tật gây khó thở ở mức độ III trở lên.
- Suy tim độ III trở lên.

hoc bang lai xe b1 bien hoa dong nai
Học lái xe ô tô B1 tại Đồng Nai - HoclaiotoNET

Chương trình học bằng lái xe B1 số tự động tại Đồng Nai

Đào tạo lý thuyết lái xe ô tô B1

+ Chương trình học lý thuyết của hạng B1 kéo dài trong khoảng từ 1 tháng - 2 tháng. Lịch học lý thuyết tại Trung tâm HoclaiotoNET Biên Hoà chúng tôi thường cố định vào các buổi tối từ 18h30 - 20h30, đặc biệt không giới hạn số buổi học.

+ Buổi học lý thuyết sẽ hướng dẫn giải đáp 600 câu hỏi thi sát hạch mới 2020, bao gồm các phần: khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ; nghiệp vụ vận tải; văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe; kỹ thuật lái xe; cấu tạo và sửa chữa; hệ thống biển báo hiệu đường bộ; sa hình.

+ Học viên sẽ được học các luật và quy tắc giao thông, tìm hiểu về những quy định, giao thông an toàn cũng như đạo đức người lái xe. 

Học lý thuyết ô tô B1 tại Đồng Nai
Học lý thuyết ô tô B1 tại Đồng Nai

Đào tạo thực hành lái xe ô tô B1

+ Học thực hành trên sân tập lái rộng rãi thiết kế theo mô hình Singapore với đầy đủ các bài tập trong phần thi sát hạch. 
+ Thời gian học linh động từ 7h sáng - 21h tối, do học viên tự sắp xếp theo lịch rảnh của mình.
+ Học thực hành 1 kèm 1 trên các thiết bị xe đời mới như: vios, huyndai,...

học lái xe ô tô B1 tại Đồng Nai
Sân học thực hành lái xe ô tô B1 tại Đồng Nai

Chi phí khóa học bằng lái xe B1 năm 2022 bao nhiêu?

Tùy vào những chi phí về cơ sở vật chất, trang thiết bị học và chất lượng dịch vụ, giáo viên mà mỗi trung tâm dạy lái xe sẽ đưa ra mức lái xe ô tô phù hợp nhất. 
Đối với chi phí học lái xe ô tô B1 số tự động, mức học phí có thể dao động từ khoảng 8.800.000 VNĐ - 14.800.000 VNĐ, đã bao gồm các chi phí được quy định của sở GTVT như: 
+ Chi phí làm hồ sơ học lái xe ô tô .
+ Chi phí khám sức khỏe.
+ Chi phí học lý thuyết.
+ Chi phí đào tạo thực hành, xăng xe, bãi tập.
+ Chi phí giáo viên dạy lái.
+ Phí tài liệu học.
+ Lệ phí thi sát hạch lái xe.

chi phí khóa học lái xe ô tô B1 là bao nhiêu tại biên hòa
chi phí khóa học lái xe ô tô B1 là bao nhiêu

Địa điểm học bằng lái xe B1 uy tín tại Đồng Nai

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn - HoclaiotoNET là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ học lái xe ô tô hạng B1 - Số Tự Động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Với khẩu hiệu "Tận Tâm Vì Sự An Toàn", chúng tôi luôn đem đến những chất lượng dịch vụ hàng đầu, các chương trình đào tạo bài bản đảm bảo mỗi học viên luôn nắm vững kiến thức lý thuyết lẫn thực hành, vững tay lái và tự tin sau khi hoàn thành khóa học. Khóa Học Lái Xe Hạng B1 với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 Thủ tục đăng ký nhanh chóng: Mọi giấy tờ, hồ sơ của khóa học lái xe ô tô hạng B1 số tự động đều được chúng tôi hỗ trợ miễn phí 100% như: giấy khám sức khỏe, ảnh thẻ,...

 Ghi danh nhập học ngay chỉ với 1 Triệu đồng: Nếu bạn lo lắng về vấn đề chi phí học cũng như không đủ điều kiện thì hãy đến với chúng tôi, chỉ cần 1 Triệu đồng khi ghi danh, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu tham gia khóa học.

 Học trọn gói từ A - Z: Cam kết học trọn gói không phát sinh được chúng tôi ghi rõ ràng trên hợp đồng cho học viên khi đến đăng ký học lái xe ô tô số tự động hạng B1.

 Học lý thuyết không giới hạn số buổi: Bạn hoàn toàn có thể tham gia số lượng buổi học lý thuyết theo ý muốn mà không có sự giới hạn. Được hướng dẫn những mẹo học nhanh, ghi nhớ dễ dàng cũng như những câu hỏi đánh lừa mà người thi thường mắc phải từ các thầy giáo có kinh nghiệm lâu năm.

 Học thực hành 1 kèm 1: Có nghĩa là mỗi học viên sẽ chỉ được học với 1 thầy trên 1 xe, điều này nằm đảm bảo chất lượng buổi học, giúp thầy dạy có thể hiểu rõ kỹ năng cũng như năng lực của mỗi học viên, từ đó đưa ra các bài dạy khác nhau phù hợp.

Ngoài dạy dạy lái xe ô tô B1 loại số tự động, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn còn nhận đào tạo dạy lái xe đa dạng nhiều hạng như: học lái xe ô tô b2, học lái xe ô tô hạng c,...tại nhiều khu vực tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết với đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản, sân tập lái chất lượng cùng mức học phí phù hợp, cam kết chất lượng giảng dạy, dịch vụ uy tín đảm bảo vững tay lái cho mỗi học viên. 

Chia Sẻ

Giới Thiệu

  • Địa chỉ: 175 Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
  • Hotline: 0888 798 588
  • Email: lienhe@hoclaioto.net
Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng?